Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, học viên Trường Đại học Y Dược Cần Thơ được nâng cao trình độ tiếng Anh, đáp ứng yêu cầu chuẩn tiếng Anh để xét tốt nghiệp, Trung tâm Ngoại ngữ, Trường Đại học Cần Thơ thực hiện các chương trình ưu đãi đặc biệt như sau:

Kiểm tra xếp lớp online miễn phí: Các bạn học viên có thể tự kiểm tra trình độ để lựa chọn lớp học phù hợp.

• Chương trình ôn thi A2 hình thức HyFlex: Chương trình giúp các bạn ôn luyện kiến thức và kỹ năng làm bài thi cần thiết để dự thi chứng chỉ VSTEP bậc 2 (A2).

Thời gian học: 18h15-20h15 tối 2, 4, 6 trong 10 tuần

Học phí ưu đãi đặc biệt: Giảm 50% học phí: 825.000/khóa

• Chương trình ôn thi VSTEP B1 cấp tốc hình thức HyFlex: Tham gia chương trình, các bạn học viên sẽ được:

- Nắm vững quy trình làm bài thi trên máy tính

- Tóm tắt các nội dung thiết yếu cho bài thi

- Chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi để đạt kết quả tốt nhất

- Cập nhật các dạng bài thi mới nhất thông qua thực tập các bài thi thử có đánh giá

Thời gian học: 18h15-20h15, Thứ 5 và Chủ nhật

Học phí ưu đãi đặc biệt: 50.000/đợt (2 buổi)

• Chương trình ôn thi VSTEP B1 hình thức HyFlex: Chương trình ôn thi VSTEP bám sát định dạng bài thi, giúp học viên củng cố kiến thức và thực tập các kỹ năng làm bài thi để đạt mức điểm theo yêu cầu. Đặc biệt, học viên sẽ được thực tập các bài thi trên máy tính như bài thi thực tế.

Thời gian học: 18h15-20h15 tối 3,5,7 trong 10 tuần

Học phí ưu đãi đặc biệt: Giảm 50% học phí: 1.100.000/khóa

* Các chương trình được thực hiện theo hình thức HyFlex (kết hợp giảng dạy trực tiếp và trực tuyến) đáp ứng việc học tập linh hoạt cho sinh viên, học viên của CTUMP.

Hình thức học này có các ưu điểm nổi bật sau:

- Học viên có thể đến lớp học trực tiếp hoặc ở nhà học trực tuyến qua zoom (ví dụ: sinh viên trùng lịch trực hay về quê vẫn có thể học online hay xem recordings bài giảng và thực tập trên trang e-learning)

- Học viên có recordings xem lại các buổi học

- Với nền tảng trực tuyến như trang E-learning, học viên có thể tiếp cận đa dạng nguồn tài liệu học tập, thực tập nhiều bài luyện thi được cập nhật nhất

- Học viên và giảng viên đều có tương tác tốt ở cả lớp học trực tiếp và trực tuyến

- Chất lượng lớp học đảm bảo giống như học bằng các hình thức khác

Các bạn học viên có quan tâm, xin tham gia vào nhóm Zalo CFL-CTUMP TƯ VẤN để được tư vấn chi tiết.

Link nhóm: https://zalo.me/g/rodkqq521

Mã QR:

ĐĂNG KÝ, GHI DANH

Từ thứ hai đến thứ sáu

- Sáng: từ 07:00 đến 11:00
- Chiều: từ 13:00 đến 17:00
- Tối: từ 17:30 đến 20:30

Thứ Bảy, Chủ nhật

- Sáng: từ 06:45 đến 11:45
- Chiều: từ 13:45 đến 16:45
- Tối: từ 17:30 đến 20:30
(Lưu ý tối chủ nhật không làm việc)