Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh và trường Đại Học Cần Thơ trân trọng mời các bạn đến tham dự ngày hội “America Roadtrip” được tổ chức tại hội trường lầu 4, Trung Tâm Học Liệu, trường Đại Học Cần Thơ, diễn ra từ lúc 9h00-17h00 ngày 19/6/2017. Đến với ngày hội này, các bạn sẽ được cung cấp những thông tin bổ ích về:

• Các dịch vụ của Trung Tâm Hoa Kỳ (các hoạt động, sự kiện, nguồn tài liệu nghiên cứu, học tập)
  • Hệ thống giáo dục Hoa Kỳ và các dịch vụ của Trung Tâm EducationUSA, các bước chuẩn bị để nộp hồ sơ du học thành công
  • Các chương trình học bổng của chính phủ Hoa Kỳ dành cho học sinh sinh viên Việt Nam cùng với sự chia sẻ về bí quyết nộp đơn, phỏng vấn cũng như trải nghiệm tại Hoa Kỳ của những cựu sinh từng tham gia chương trình
  • Các nguồn tài liệu học tiếng Anh miễn phí
  • Các trò chơi tiếng Anh vui nhộn, hoạt động sáng tạo khoa học và những phần quà hấp dẫn

Để Ban Tổ Chức chủ động trong công tác tổ chức, các bạn vui lòng đăng ký tham gia trước tại đây: https://goo.gl/hqgNce.
Tuy nhiên, nếu không kịp đăng ký trước, chúng tôi vẫn chào đón các bạn đến với ngày hội này.

Đặc biệt: 100 bạn tới sớm nhất sẽ được tặng quà cực dễ thương!

Vui lòng xem poster đính kèm và hẹn gặp lại vào ngày 19/6 tại Trung Tâm Học Liệu, trường Đại Học Cần Thơ.

* Chương trình cần tuyển các bạn tình nguyện viên hỗ trợ các hoạt động: Các bạn có khả năng và yêu thích có thể liên hệ đăng ký với cô Muôn qua địa chỉ email: LeMuonTK@state.gov. Các bạn tham gia sẽ được cấp chứng nhận cho tình nguyện viên.

ĐĂNG KÝ, GHI DANH

Từ thứ hai đến thứ sáu

- Sáng: từ 07:00 đến 11:00
- Chiều: từ 13:00 đến 17:00